Lux Agency

  • Digital Marketing
  • Graphic Design
  • Content Marketing

We Are Lux Agency
Digital Marketing.

Lux Agency cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng thương hiệu cụ thể từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu.

Digital Marketing
95%

Phòng Marketing Thuê Ngoài Luxagency giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc. Cam kết hiệu quả

Advertising
90%

Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google, Facebook và nhiều trang web khác. Cam kết đem lại hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi cao cam kết ra đơn 100%.

Web Design
85%

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

graphic Design
98%

Sở hữu 15+ Designer với trên 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Đều tốt nghiệp các trường Mỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Về Lux Agency

Chúng tôi là một tập hợp của hơn 50+ con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về Digital Marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Là một phần của tập đoàn KTP chuyên Digital Marketing – Graphic Design – Branding hàng đầu tại Việt Nam,

Chuyên nghiệp
Luôn đưa ra giải pháp chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến triển khai chiến dịch. Mọi khâu đều được giám sát chặt chẽ.
Hiệu quả
Với kinh nghiệm trên 5 năm trên thị trường Internet. Tự mình đưa thương hiệu đến với khách hàng do đó chúng tôi tin tưởng sẽ giúp phát triển thương hiệu của bạn.

Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing Online hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến tại Việt Nam. Lux Agency luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất là tiền đề cho một nền móng phát triển bền vững trong mối quan hệ khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu.

Light composure
We invest all our professionalism, commitment and care.
Unic vision
We’re transparent in everything that happens internally and externally.

Cung cấp dịch cụ có chất lượng và giá thành tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
Tăng lượng khách hàng tiềm năng & khả năng chuyển đổi.

Ultra HD
We invest all our professionalism, commitment and care.
Focusing knowledges
We’re transparent in everything that happens internally and externally.

Thành tựu đã đạt được của
Lux Agency

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Marketing giúp hơn 3000+ doanh nghiệp hiện diện thường xuyên trong môi trường Internet ngày càng bùng nổ giai đoạn 4.0.

3000 +
Đối tác doanh nghiệp
200 %
Doanh thu tăng từ Marketing
98 %
Khách hàng hài lòng
5 +
Năm kinh nghiệm

Dự án tiêu biểu Đã thực hiện

Đánh giá Từ khách hàng

Hơn 3000+ Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lux Agency chúng tôi

Tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lux Agency. Chỉ trong vòng 5 tháng sử dụng dịch vụ của công ty. Sản phẩm của chúng tôi đã được phát triển rất tốt.

Mr.Cường

Director
Tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lux Agency. Chỉ trong vòng 5 tháng sử dụng dịch vụ của công ty. Sản phẩm của chúng tôi đã được phát triển rất tốt.

Mr.Cường

Director

Đối tác - Khách hàng

096.568.5862